Cảnh báo hàng giả

Phân biệt chăn lông cừu, chăn lông thỏ giả nhãn hiệu Kyoryo

Thời gian qua đã có một số cửa hàng chăn ga gối đệm và một số trang website bán hàng online trên địa bàn Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc… vậy để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả kém chất lượng các bạn lưu ý sau

 

 

CẢNH BÁO VỀ HÀNG NHÁI - HÀNG GIẢ

 

 

Thời gian qua đã có một số cửa hàng chăn ga gối đệm và một số trang website bán hàng online trên địa bàn Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên,… và nhiều tỉnh thành trên toàn quốcbán sản phẩm nhái như chăn lông cừu, lông thỏ,… của hãng Kyoryo. Vì vậy để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả kém chất lượng các bạn lưu ý như sau:

1. Mua hàng tại những địa chỉ uy tín sau: Cửa hàng Số 20 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội hoặc Cửa hàng Số 84 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng Hà nội hoặc tại các gian hàng tại các trung tâm thương mại trên toàn quốc.
2. Mua hàng Online tại các Website : Khi bạn mua hàng online nên lựa chọn những Website bán hàng uy tín, bán hàng chính hãng và yêu cầu nhà bán hàng cung cấp
phiếu bảo hành của sản phẩm.
3. Bảo hành sản phẩm : Các sản phẩm Kyoryo đều được bảo hành 1 năm(Luu ý : Phiếu bảo hành hợp lệ bắt buộc phải có dấu đỏ của công ty TNHH DVTM Hợp Tiến Hà Nội, hoặc Công ty TNHH TM và CNTT Tây Đô)
4. Túi sách đựng sản phẩm : Túi sử dụng để đựng chăn lông cừu và chăn lông thỏ Kyoryo là túi vải không dệt màu trắng, chữ màu xanh nhạt, hai mặt có hai khung bằng kim loại chắc chắn. 

Túi đựng chăn lông cừu, chăn lông thỏ kyoryo      Túi đựng chăn lông cừu chăn lông thỏ kyoryo chính hãng

5- Quét mã QR Code chống hàng nhái : Tất cả các sản phẩm Chăn Lông Cừu, Chăn Lông Thỏ và các sản phẩm khác chính hãng của Kyoryo đều có mã QR Code trên thẻ treo của sản phẩm nên khách hàng có thể phân biệt hàng giả hàng nhái với phần mềm quét mã QR Code trên điện thoại để biết được sản phẩm chính hãng hay không.

6. Phân biệt bằng nhãn quan

- Về màu sắc sản phẩm :  Tất cả các sản phẩm chăn lông cừu và chăn lông thỏ Kyoryo đều có hình ảnh màu sắc đăng tải trên website : www.kyoryo.vn  vì vậy những màu sắc ngoài những màu này là hàng giả hàng nhái.
+ Sản phẩm chăn lông cừu có 6 màu : Nâu Socola, xanh coban, xanh navy, hồng, vàng nhạt, Đỏ bordeaux.

+ Chăn lông thỏ có 3 màu : Xanh rêu, Cam, Nâu socola

- Chăn lông thỏ làm nhái: chăn nhái làm khá tinh vi, rất giống về nhãn hiệu và vẻ bề ngoài của hàng chính hãng, tuy nhiên có một số đặc điểm hàng giả không thể làm nổi. Thứ nhất về chất lượng bông, hàng giả thường sử dụng bông rẻ tiền, không có độ đàn hồi, xơ và cứng. Thứ hai vỏ chăn sử dụng loại vải lông polyester 100% với mật độ thấp, chất lượng dệt kém nên khách hàng sử dụng một thời gian sẽ có hiện tượng sùi và bong lớp bông vải, hàng thật là vải cotton làm từ sơ gai tổng hợp với các đường nhấn là đường kẻ sọc, hàng giả không thể làm được các đường kẻ sọc này. Giá trị của hàng nhái, hàng giả chỉ bằng khoảng 50% giá trị hàng thật.
- Chăn lông cừu làm nhái : Chăn lông cừu nhái Kyoryo Bề mặt lông cừu lông ngắn và nhạt, màu sắc mặt nhung dại hơn, khi sờ tay vào sẽ cảm giác thô cứng.

- Chăn Lông Cừu chính hãng Kyoryo mẫu năm 2017 có 6 màu như thông tin hình ảnh công bố sản phẩm trên Website : www.kyoryo.vn.

 

 

 

 

 HÀNG THẬT - CHĂN LÔNG THỎ CHÍNH HÃNG

 

 

 

 

 HÀNG NHÁI - CHĂN LÔNG THỎ HÀNG GIẢ

Chăn kyoryo hàng thật chính hãng Chăn hàng giả, hàng không chính hãng
   

  6. Về mác sản phẩm: Mác thật Kyoryo màu xanh hình vuông còn mác hàng giả Kyoryo màu xanh hình chữ nhật chiều rộng gần gấp đôi chiều dài.

 

 

 Thông tin quan trọng : Theo thông tin từ bên Viện dệt may và các ybác sĩ: chăn, đệm được sản xuất / gia công hàng nhái - hàng giả với quy trình không đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, gây các bệnh dị ứng về da, viêm phổi, hen suyễn. 

 

 

 

 

 

Hầu hết hàng giả sản xuất từ các nhà máy có dây chuyền công nghệ lạc hậu và gia công thêm, hoặc hàng nhập lậu từ Trung Quốc không qua kiểm định của các cơ quan chức năng, vì vậy sử dụng hàng giả sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe. Người tiêu dùng cần cẩn thận để tránh mua phải hàng giả tránh tình trạng tiền mất tật mang...

 

 

 

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ Hotline 0912.232.050 để được tư vấn.

Hàng nhái Chăn Lông Cừu Kyoryo Nhật Bản và Chăn Lông Thỏ Kyoryo Nhật Bản

Hầu hết hàng giả sản xuất từ các nhà máy có dây chuyền công nghệ lạc hậu

Cảnh báo hàng giả hàng nhái Bộ chăn ga mùa hè Modal Kyoryo

Trong những tháng gần đây nhu cầu của khách hàng về bộ chăn ga gối mùa

  • Thanh Toán