Chiếu Cao cấp Luxury Shikada Nhật Bản

Mã sản phẩm: LXK01
Tình trạng
Còn Hàng
Giá : 1,550,000vnđ

1. Giá sản phẩm:

Kích thước : 160x200cm Giá niêm yết 1.820.000đ ==>> Khuyến mại 15% còn 1.550.000đ

Kích thước : 180x200cm Giá niêm yết : 1.940.000đ ==>> Khuyến mại 15% còn 1.650.000đ

Kích thước :  200x220cm Giá niêm yết : 2.180.000đ ==>> Khuyến mại 15% còn 1.850.000đ


(Bộ Sản phẩm bao gồm 01 chiếu, và 02 vỏ gối kích thước 50 cm x 70 cm )

2. Cấu tạo:

- Sản phẩm được cấu tạo 02 lớp :
+ Mặt trên là lớp tơ nhân tạo bề mặt bóng, mềm, mượt được đan kết với hệ thống sợi mây tự nhiên tạo ra sự chắc chắn cho bề mặt sản phẩm
+ Mặt dưới là  lớp lưới 3D thoáng khí giúp sản phẩm luôn êm ái, thông thoáng tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái cho người dùng; đồng thời tạo độ mặt nhám phía dưới chống trượt cho sản phẩm trên bề mặt đệm, giường, phản 

- Tơ tổng hợp có tính năng kháng khuẩn giúp bề mặt sản phẩm luôn luôn sạch sẽ chống lại sự thâm nhập và khu trú của các loại vi khuẩn, nấm mốc.


- Vật liệu được xử lý qua quy trình công nghệ theo tiêu chuẩn khắt kheo Nhật Bản đảm bảo sự bền chắc của sản phẩm. Các loại vật liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng đặc biệt đối với trẻ nhỏ và người dùng có làn da nhạy cảm

- Hoa văn dệt nổi sắc nét với kích thước lớn tạo cảm giác thoải mái, tự do chống lại cảm giác lắt nhắt, tức mắt cho người dùng. Đường viền vải cao cấp kết hợp hoa văn tinh tế, đường may chắc chắn giúp sản phẩm luôn luôn chắc chắn, bền đẹp. Bốn góc sản phẩm được định vị bởi các sợi thun khổ lớn giúp cố định sản phẩm trên bề mặt đệm. Túi đựng được thiết kế sang trọng có kết cấu bền chắc giúp cho việc vận chuyển và bảo quản dễ dàng và làm quà biếu quà tặng thật tuyệt.

Sản phẩm rất phù hợp với thời tiết Việt Nam, có thể sử dụng cho cả bốn mùa xuân, hạ, thu, đông.

Sản phẩm thân thiện, dễ sử dụng, đơn giản trong vệ sinh và dễ dàng trong bảo quản. Sản phẩm có thể giặt bằng máy giặt thông thường.

Thông thường thời gian sử dụng và bảo quản tốt là khoảng 5 năm.

Hướng dẫn sử dụng:

- Sản phẩm được dùng để trải trên bề mặt phẳng. Có thể trải trên trên sàn, trên sập, trên giường (có hoặc không có đệm).
- Giặt sản phẩm : Ta gấp chiếu làm 8 và ngâm vao chậu pha xà phòng đã pha rất loãng sau 15 phút ta xả nước cho hết xà phòng.
-Giặt bằng máy giặt: Không giặt sản phẩm cùng các sản phẩm khác, tốt hơn nên cho sản phẩm vào túi giặt chuyên dụng. Lựa chọn chế độ giặt nhẹ.
- Không sử dụng nhiều hóa chất hoặc chất tẩy rửa khi giặt.
- Phải phơi sản phẩm trong râm, có gió nhẹ. Không phơi sản phẩm dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp; không dùng các thiết bị để sấy khô sản phẩm.
- Không là khi thấy sản phẩm nhăn; sản phẩm sẽ tự phẳng khi hấp thụ độ ẩm thích hợp.
- Bảo quản sản phẩm trong túi chuyên dụng ở nơi khô ráo, thoáng khí.

3. Màu sắc chiếu Shikada Luxury 2018

Sản phẩm có màu tím phớt tạo cảm giác sang trọng, mát mẻ, sang trọng, tinh tế tạo không gian thật tuyệt cho căn phòng ngủ..

  • 1. Chiếu Luxury Shikada Nhật Bản Tím Phớt
  • Chiếu Luxury Shikada Nhật Bản Nâu Tím Phớt
  • 1. Chiếu Luxury Shikada Nhật Bản Tím Phớt
  • Chiếu Luxury Shikada Nhật Bản Nâu Tím Phớt
  • Thanh Toán