Chiếu mây Shikada Nhật Bản cao cấp 160x200cm

Mã sản phẩm: AJRE160
Tình trạng
Còn Hàng
Giá : 810,000vnđ
  Sản phẩm chiếu mây Nhật Bản Shikada được cấu tạo 02 lớp, lớp sợi mây trên bề mặt và lớp vải không dệt thoáng khí bên dưới. Hệ thống sợi Mây thiên nhiên chiếm 80% được được đan xen với Hệ thống sợi Tơ nhân tạo chiếm 20% tạo nên sự chắc chắn cho bề mặt chiếu. Sợi mây thiên nhiên có tính năng kháng khuẩn giúp bề mặt sản phẩm luôn luôn sạch sẽ; chống lại sự thâm nhập và khu trú của các loại vi khuẩn, nấm mốc. 

  - Sản phẩm rất phù hợp với thời tiết Việt Nam, có thể sử dụng cho cả bốn mùa xuân, hạ, thu, đông. Đăcj biệt rất tốt cho mùa Hè và Miền Nam Việt Nam.

  - Sản phẩm thân thiện, dễ sử dụng, đơn giản trong vệ sinh và dễ dàng trong bảo quản. 

  - Thông thường thời gian sử dụng và bảo quản tốt là khoảng 5 năm. 

  - Bộ Sản phẩm bao gồm 01 chiếu, và 02 vỏ gối.( Kích thước 50 cm x 70 cm) 

  - Kích thước Sản phẩm: 160 cm x 200 cm 

  Hướng dẫn sử dụng: 

  - Sản phẩm được dùng để trải trên bề mặt phẳng. Có thể trải trên trên sàn, trên sập, trên giường (có hoặc không có đệm). 
  - Sản phẩm vệ sinh bằng khăn ẩm lau trên bề mặt sau đó sử dụng quạt 30 phút sản phẩm sẽ khô.( Sản phẩm nên hạn chết giặt)
  - Nếu giặt ta Không sử dụng nhiều hóa chất hoặc chất tẩy rửa, không sử dụng bàn trải để trà lên bề mặt chiếu. Ta gấp chiếu làm 8 và ngâm vao chậu pha xà phòng đã pha rất loãng sau 15 phút ta xả nước cho hết xà phòng. 
  - Phải phơi sản phẩm trong râm, có gió nhẹ. Không phơi sản phẩm dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp; không dùng các thiết bị để sấy khô sản phẩm. 
  - Không là khi thấy sản phẩm nhăn; sản phẩm sẽ tự phẳng khi hấp thụ độ ẩm thích hợp. 
  - Bảo quản sản phẩm trong túi ở nơi khô ráo, thoáng khí.

   

   

 
 • Thanh Toán