Gối Cao Su non kết hợp Silica Gel

Mã sản phẩm: CGP
Tình trạng
Còn Hàng
Giá : 1,090,000vnđ

Giá sản phẩm 1.290.000đ ==>> Giá Khuyến mại 15% : 1.090.000đ
* Thông tin sản phẩm

-  Kích thước gối: 40 cm x 60 cm x 11cm
-  Màu sắc: Xanh silica - Trắng cao su

- Các nhà thiết kế của Kyoryo đã tạo hình dáng gối uốn lượn theo đường cong của đầu và vai giúp nâng đỡ phần đầu đến cổ một cách tốt nhất, giúp cố định cột sống, hạn chế việc ngủ ngáy. Sử dụng 100% nguyên liệu cao su thiên nhiên.

- Trên bề mặt gối cao su non Kyoryo này được thiết kế thêm lớp silica gel làm mát. Lớp gel làm mát là bước tiến mới về công nghệ làm mát, được tạo thành từ gel nước đàn hồi có xuất xứ từ tự nhiên được sử dụng rộng rãi trong miếng dán hỗ trợ điều trị hạ sốt ở trẻ nhỏ, tuyệt đối an toàn và tốt cho sức khỏe. Silica gel ở dạng cô đặc và kết dính cao, không giống với các vật liệu gel khác, lớp gel này hiếm và có đặc trưng thông thoáng, thẩm thấu, chống sâu mọt, độ đàn hồi cao giống như da người. Trên thế giới hiện nay gọi vật liệu này là “da người nhân tạo”. Lớp gel này tuyệt đối an toàn và thân thiện với làn da người. Lớp gel mát này ứng dụng thành quả của khoa học và công nghệ cao của các nhà khoa học Nhật Bản, do vậy hiệu quả làm mát cao hơn, thời gian làm mát được lâu hơn giúp bạn tránh ra nhiều mồ hôi và có giấc ngủ ngon.

- Vỏ gối được làm ở dạng lưới tinh tế mềm mại, giúp bạn cảm nhận cảm giác mát từ lớp gel silica bên trong tối đa và khả năng thoát nhiệt, thoáng khí tốt, tạo cảm giác êm ái cho giấc ngủ ngon

- Công nghệ  hàng đầu : Sản phẩm gối cao su non này được sản xuất bằng những nguyên liệu cao cấp được kiểm soát nghiêm ngặt với công nghệ hàng đầu Nhật Bản tạo cho sản phẩm độ bền rất cao trong quá trình sử dung.   

- Sản phẩm thân thiện : Công nghệ hàng đầu - Sản phẩm thân thiện - Nâng cao giá trị cuộc sống...Trong những năm vừa qua Kyoryo sản phẩm rất được yêu thích tai thị trường Nhật Bản, Australia, châu Âu và Bắc Mỹ. 

Hướng dẫn sử dụng:

- Chỉ dùng khan ẩm lau trên bề mặt lớp gel silica làm mát. Không giặt trực tiếp ruột gối.

- Tháo lớp vỏ gối bên ngoài ra để giặt.

+ Giặt bằng tay

+ Không sử dụng nhiều hóa chất hoặc chất tẩy rửa khi giặt

+ Phải phơi sản phẩm trong râm, có gió nhẹ. Không phơi sản phẩm dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp; không dùng các thiết bị để sấy khô, không là sản phẩm.

+ Bảo quản sản phẩm trong túi chuyên dụng ở nơi khô ráo, thoáng khí.

------------ Hãy để chúng tôi chăm sóc sức khỏe gia đình thân yêu của bạn  ----------

  • Gối cao su non kết hợp gel cool mát
  • Gối cao su non kết hợp đệm điều hòa
  • Gối cao su non kết hợp đệm điều hòa
  • Gối cao su non kết hợp đệm điều hòa
  • Gối cao su non kết hợp gel cool mát
  • Gối cao su non kết hợp đệm điều hòa
  • Gối cao su non kết hợp đệm điều hòa
  • Gối cao su non kết hợp đệm điều hòa

 

  • Thanh Toán