Đệm 3D Kyoryo

Mã sản phẩm: 3D01
Tình trạng
Còn Hàng
Giá : 8,690,000vnđ
     
Đệm 3D Kyoryo  Nhật Bản sản xuất dựa trên ứng dụng thành tựu khoa học công nghệ hàng đầu từ ý tưởng sản xuất đệm cho những phi hành gia của trạm vũ trụ Nasa.Với những ưu điểm mà không bất kỳ loại đệm nào có được:

- Thứ nhất: Khả năng nâng đỡ cột sống. Với vật liệu độ đàn hồi đựọc tối ưu hóa, cấu trúc không gian 3D nên tạo cảm giác êm ái nhưng phần hông và vai không bị lún sâu. Do đó khi ngủ lực nén sẽ phân bố toàn cơ thể gữa cho cột sống luôn thẳng tránh bị cong vẹo về sau.

- Thứ hai: Khả năng thông khí tối ưu. Đựơc tạo nên từ các sợ Polyethylene mỏng mảnh và dai sử đan kết tạo nên 6 mặt thoáng 4000 lỗ thông khí trên bề mặt tạo sự thông khí tối đa giúp máu lưu thông tối đa mang lại giấc ngủ sâu cho bạn. Đặc tính này rất phù hợp cho môi trường độ ẩm cao tại Việt nam.

- Thứ ba: Tạo giấc ngủ sâu hơn. Các nhà nghiên cứu tại Viện Karolinska - trường đại học y tế có uy tín giải thưởng giải Nobel Sinh lý học và Y học đã thực hiện một nghiên cứu điều tra sự hiệu quả các loại đệm với chất lượng giấc ngủ. Kết quả cho thấy những người ngủ trên đệm 3D  không chỉ rơi vào giấc ngủ nhanh hơn mà còn dễ dàng chìm vào giấc ngủ sâu hơn - khoảng một giờ mỗi đêm

- Thứ tư: Đệm 3D là đệm duy nhất vệ sinh bằng nước rất dễ dàng bạn có thể vệ sinh bằng nước sạch, dưới vòi hoa sen và khô ráo trong 20–30phút, mà không cần dùng đến bất kỳ dung dịch tẩy rửa nào

- Thứ năm:
Kháng công trùng vi khuẩn nấm mốc. Với cấu trúc lưới 3D không khí lưu thông liên tục, tạo sự khô thoáng chống nấm mốc và kháng khuẩn. Vì vậy bạn không lo bị kích ứng da, đồng thời phòng chống các loại bệnh từ nấm mốc và vi khuẩn gây ra.

- Thứ sáu: Độ bền tối ưu. Với các thí nghiệm đã chứng minh được rằng chỉ số chịu áp lực điểm trên bề mặt đệm là 26kg, số lần chịu áp lực 6 vạn lần tương đương với trên 20 năm sử dụng.

- Thứ bẩy:
Khả năng chống cháy lan. Với khả năng chịu nhiệt trên dưới 70 độ C, không bùng cháy  không làm lan truyền ngọn lửa nên hạn chế rất lớn khả năng phát tán khi có đám cháy xảy ra.

- Thứ tám: Lớp vải bọc đệm là lưới thoáng khí dệt theo kiểu 3D luôn tạo sự thông thoáng từ bề mặt vào trong đệm.

- Thứ chín: Thân thiện với môi trường. Vật liệu Polyethylene sử dụng trong sản xuất đệm 3D Kyoryo  là vật liệu có khả năng tái chế hoàn toàn 100% sau khi sử dụng vì vậy rất thân thiện với môi trường

- Thứ mười: Trọng lượng nhẹ hơn đệm cao su, đệm lò so, hay đệm mút  nên dễ dàng di chuyển đến bất kỳ đâu mà không tốn nhiều công sức thời gian.

Hướng dẫn sử dụng:

- Vệ sinh giặt vỏ bọc đệm:

+ Nếu giặt bằng tay: Ta ngâm vỏ đệm vào nước xà phòng ấm (khoảng 30 – 40°C) đã pha loãng khoảng 15 phút. Sau đó giặt và xả bình thường.
+ Nếu giặt bằng máy giặt: Nên cho sản phẩm vào túi giặt chuyên dụng. Lựa chọn chế độ giặt nhẹ.

- Vệ sinh đệm 3d ta tháo thành từng tấm, dùng nước dội trực tiếp vào hoặc cho vòi sen xả thẳng vào để rửa trôi bụi bẩn tích tụ trên lớp bề mặt (sản phẩm có khả năng chống bám dính nên chỉ cần xả nước vào là sạch)

- Sản phẩm khô rất nhanh do đặc điểm cấu trúc 3d thông thoáng. Do đó ta phải phơi sản phẩm trong bóng râm, có gió nhẹ. Không nên phơi sản phẩm dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp; va đặc biệt không dùng các thiết bị để sấy khô, không là sản phẩm.

Bảng giá sản phẩm:

Kích thước: 120x200x12(cm) – Giá niêm yết sản phẩm: 10.840.000đ (Khuyến mại  còn: 8.690.000đ)
Kích thước: 160x200x12(cm) – Giá niêm yết sản phẩm: 13.470.000đ (Khuyến Mại còn: 10.790.000đ) 
Kích thước: 180x200x12(cm) – Giá niêm yết sản phẩm: 16.210.000đ (Khuyến mại còn: 12.990.000đ)
Kích thước: 200x220x12(cm) – Giá niêm yết sản phẩm: 19.895.000đ (Khuyến mai còn: 15.990.000đ)
Giá trên đã bao gồm VAT)
  • Đệm 3D Kyoryo Nhật Bản
  • Đệm 3d Kyoryo Nhật Bản
  • Đệm 3D Kyoryo Nhật Bản
  • Đệm 3D Kyoryo Nhật Bản
  • Đệm 3d Kyoryo Nhật Bản
  • Đệm 3D Kyoryo Nhật Bản
  • Thanh Toán