0912.232.050
Cách phân biệt Chăn- Ga- Gối- Đệm giả mạo xuất sứ từ Nhật, Pháp, Úc...

Cách phân biệt Chăn- Ga- Gối- Đệm giả mạo xuất xứ từ Nhật Bản, Pháp, Úc...

Ngày: 14h:31 (GMT+7) - Thứ ba, 5/11/2019  |  Lượt Xem: 3385

Mở google bạn chỉ cần gõ từ khóa : Chăn ga gối đệm nhật bản,chăn nhật bản, chăn lông cừu nhật bản, chăn ga pháp, chăn lông cừu pháp....thì có hàng triệu kết quả hiện ra, nhưng trong số đó bao nhiêu phần trăm là hàng chuẩn nhập khẩu và bao nhiêu là hàng giả nguồn gốc xuất xứ... đó là 1 câu hỏi cần giải đáp. Để giúp quý khách hàng tránh lựa chọn nhầm phải hàng nhái hàng giả nguồn gốc xuất xứ chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng cách lựa chọn sản phẩm đơn giản mà chuẩn nhất

            Trong những năm trở lại đây Chăn Ga Gối Đệm xuất xứ từ Nhật Bản, Pháp, Úc... được rất nhiều người tiêu dùng trong nước ưa chuộng bởi chất lượng luôn được đảm bảo hàng đầu. Vì lẽ đó không ít các nhà cung cấp ham lợi nhuận đã làm giả làm nhái nguồn gốc xuất xứ ( Theo JP Market Survey Group thì có tới 80% hàng Chăn- Ga- Gối- Đệm Nhật Bản, Pháp, Úc tại Việt Nam giả nguồn gốc xuất xứ) Các mặt hàng này đa phần nhập khẩu theo đường tiểu ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam và được đặt tên na ná như tên của nhãn hàng của Nhật Bản, Pháp, Úc... để đánh lừa tâm lý khách hàng.

           Vì vậy để mua được sản phẩm Chăn – Ga – Gối – Đệm chuẩn nhập khẩu từ các nước Nhật Bản, Pháp , Úc...Các bạn lưu ý những điều sau được Bộ Công Thương quy định đối với hàng hóa nhập khẩu là hàng dệt may. Khi mua hàng khách hàng nên hỏi nhà bán hàng đầy đủ những giấy tờ sau :
 -  Thứ nhất : Hàng bán ra thị trường phải có tem phụ bằng tiếng Việt dán trên sản phẩm ghi rõ ràng các thông tin :

  • Tên sản phẩm
  • Tên và địa chỉ nhà sản xuất và nhà nhập khẩu (Đây là các đơn vị sẽ chịu trách nhiệm về sản phẩm bán ra thị trường)
  • Xuất sứ sản phẩm : Sản phẩm sản xuất tại nước nào ghi tên nước đó
  • Một số thông tin khác : Năm sản xuất, thành phần, cảnh báo, ghi chú....tùy theo sản phẩm bắt buộc
  • Tem phụ chăn lông cừu kyoryo nhật bản
    Tem phụ chăn lông cừu Nekio Nhật Bản

- Thứ hai : Giấy chứng nhận xuất sứ sản phẩm (CO) do phòng thương mại và công nghiệp của nước đó cấp( Ví dụ hàng sản xuất từ Fukuoka Nhật Bản thì do Phòng TM và CN của Fukuoka cấp)

Giấy chứng nhận xuất xứ nhật bản

                       Giấy chứng nhận xuất xứ Nhật Bản (CO) 

- Thứ ba : Chứng nhận hợp quy và công bố chất lượng sản phẩm : Với mỗi sản phẩm Chăn – Ga- Gối – Đệm nhập khẩu trước khi bán ra thị trường đến tay người tiêu dùng phải được kiểm định chất lượng tại Việt Nam để đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Giấy chứng nhận chất lượng
- Thứ tư :
Ngoài ra còn có : Chứng từ nhập khẩu, giấy thông quan hải quan trên đó thể hện nước xuất khẩu và nước nhập khẩu, vận đơn tàu biển từ Nhật Bản về Việt Nam....  

Tờ khai thông quan

TỜ KHAI THÔNG QUAN VỚI HÀNG NHẬP KHẨU TỪ NHẬT BẢN 

VẬN ĐƠN TÀU BIỂN

VẬN ĐƠN TÀU BIỂN THỂ HIỆN HÀNG XUẤT ĐI TỪ CẢNG HAKATA NHẬT BẢN - CẢNG ĐẾN LÀ HẢI PHÒNG VIỆT NAM

👍👍👍 Quý khách hàng hãy hỏi nhà bán hàng có đủ những giấy tờ trên thì hàng đó là hàng chuẩn Nhật Bản, khách hàng yên tâm đặt mua sử dụng ạ.

             Là người tiêu dùng thông thái hãy bỏ chút thời gian để tìm hiểu về xuất xứ mỗi sản phẩm để không mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng không tương xứng với giá trị  tiền mình bỏ ra. Không những vậy Theo thông tin từ Viện dệt may và các y bác sĩ: Chăn –Ga – Gối - Đệm được sản xuất / gia công hàng nhái - hàng giả với quy trình không đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, gây các bệnh dị ứng về da, viêm phổi, hen suyễn rất nguy hiểm đặ biệt là với trẻ nhỏ        

              Chúc các bạn mua được sản phẩm Chăn – Ga – Gối – Đệm ưng ý nhất để có được Giấc ngủ ngon - Sức khỏe tốt - Trí tuệ hanh thông - Ngập tràn năng lượng .

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận