0912.232.050
Phân biệt chăn lông cừu, chăn lông thỏ giả nhãn hiệu Kyoryo

Phân biệt chăn lông cừu, chăn lông thỏ giả nhãn hiệu Kyoryo

Ngày: 10h:35 (GMT+7) - Thứ ba, 26/03/2019  |  Lượt Xem: 2291

Thời gian qua đã xuất hiện hàng giả nhãn hiệu Kyoryo ở một số cửa hàng chăn ga gối đệm và một số trang website bán hàng online trên địa bàn Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc… vậy để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả kém chất lượng các bạn lưu ý sau

Mùa đông 2018 đang đến, việc sắm một chiếc chăn ấm cho gia đình là một trong những nhu cầu cấp thiết. Vì vậy thị trường Chăn Lông cừu nóng hơn bao giờ hết kéo theo đó là vấn nạn hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường. Thương hiệu Kyoryo cũng không năm ngoài vấn nạn đó gây tổn thất rất lớn cho công ty cũng như khách hàng chót mua phải hàng nhái của Kyoryo, không những tiền mất tật mang còn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe khi sử dụng.

Sau một thời gian tìm hiểu chúng tôi đã phát hiện ra trên thị trường hiện nay có rất nhiều trang web và cửa hàng tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc đang rao bán tràn lan hàng nhái "giống hệt hàng Kyoryo cả về màu sắc, kích thước lẫn cân nặng" nói rằng " hàng  cùng nhà máy Kyoryo" nên cảnh báo với quý khách hàng rằng đây là hàng nhái chất lượng rất thấp nên đi theo là giá siêu rẻ chỉ có trên dưới 1 triệu/1 chiếc. Chúng tôi xin được khẳng định Kyoryo không bao giờ sản xuất sản phẩm chất lượng thấp. Sản phẩm Kyoryo luôn hướng tới bảo vệ sức khỏe của quý khách hàng.

Vì vậy chúng tôi gửi tới quý khách nhưng thông tin để khách hàng cảnh giác và chọn cho mình sản phẩm tốt đúng với giá trị tiền mình bỏ ra tránh tiền mất tật mang.

Để mua được sản phẩm chính hãng các bạn nên:

- Khi mua hàng online tại các Website và Fanbage quý khách nên chọn những website (http://kyoryo.vn) và fanbage (https://www.facebook.com/kyoryovietnam) uy tín bán hàng chính hãng và yêu cầu có phiểu bảo hành đầy đủ (vì hàng chính hãng bao giờ cũng có bảo hành để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng)

- Mua hàng tại cửa hàng của chúng tôi: Số 83 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội hoặc Số 84 Ngô Thì Nhậm - Hai Bà Trưng - Hà Nội hoặc tại các Trung tâm thương mại lớn trên toàn quốc.

- Về màu sắc sản phẩm: Tất cả các sản phẩm chăn lông cừu và chăn lông thỏ Kyoryo đều có hình ảnh màu sắc đăng tải trên website: http://kyoryo.vn  vì vậy những màu sắc ngoài những màu này là hàng giả hàng nhái.
+ Sản phẩm chăn lông cừu có 6 màu: Nâu Socola, xanh coban, xanh navy, hồng, vàng nhạt, đỏ bordeaux.

- Tem mác mới cho mẫu 2018: Mác 1 mặt tiếng anh 1 mặt tiếng nhật, Tem màu xanh hình chứ nhật có chữ Kyoryo, đặc biệt mỗi sản phẩm đều có thẻ màu xanh nhạt trên đó có dán tem chống hàng giả hàng nhái với công nghệ bảo mật hàng đầu của Nhật Bản mà chỉ có ở Kyoryo.

Phân biệt chăn lông cừu, chăn lông thỏ giả nhãn hiệu Kyoryo
Thông tin quan trọng: Theo thông tin từ bên Viện dệt may và các y bác sĩ: chăn, đệm được sản xuất / gia công hàng nhái - hàng giả với quy trình không đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, gây các bệnh dị ứng về da, viêm phổi, hen suyễn
Hầu hết hàng giả sản xuất từ các nhà máy có dây chuyền công nghệ lạc hậu và gia công thêm, hoặc hàng nhập lậu từ Trung Quốc không qua kiểm định của các cơ quan chức năng, vì vậy sử dụng hàng giả sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe. Người tiêu dùng cần cẩn thận để tránh mua phải hàng giả tránh tình trạng tiền mất tật mang...

Chúng tôi xin rất hoan nghênh các quý khách hàng có những thông tin về hàng giả, hàng nhái gửi về cho chúng tôi hoặc thông báo cho các cơ quan chức năng bảo vệ pháp luật để xử lý nghiêm minh.

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ Hotline 0912.232.050 để được tư vấn tốt nhất.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận