0912.232.050
Sự ra đời của Kyoryo

Sự ra đời của Kyoryo

Ngày: 15h:54 (GMT+7) - Thứ sáu, 8/03/2019  |  Lượt Xem: 1379

Dưới sự tác động theo nhiều cách khác nhau mà thị trường đang tràn ngập các sản phẩm đồng nhất và có được không có sự đổi mới trong các sản phẩm đổi mới và sáng tạo, KYORYO đã ra đời như việc xem xét và phê bình của một tình trạng phổ biến như vậy!

Sự ra đời của KyoryoVới sự thịnh vượng chưa từng có về sự trao đổi của các nền kinh tế thế giới và giao dịch thương mại điện tử phổ biến, một mặt các thương hiệu sang trọng từ châu Âu và Mỹ đã được theo đuổi một cách mù quáng của người tiêu dùng; và mặt khác, thị trường đang tràn ngập hàng giả và các sản phẩm kém chất lượng. Hai khía cạnh làm cho phong cách tiêu dùng của hai thái cực đối lập; Ngoài ra, dưới sự tác động theo nhiều cách khác nhau mà thị trường đang tràn ngập các sản phẩm đồng nhất và có được không có sự đổi mới trong các sản phẩm đổi mới và sáng tạo, KYORYO đã ra đời như việc xem xét và phê bình của một tình trạng phổ biến như vậy!

KYORYO nhấn mạnh thương hiệu và giá trị đích thực của thương hiệu, và trong việc theo đuổi các công nghệ tiên tiến, nó duy trì một sự cân bằng hợp lý giữa sự sống và cải thiện tỷ lệ giá trị thực vào cuộc sống, vì vậy nó sẽ trở thành người tiên phong trong thị trường tiêu dùng nhà dệt may toàn cầu.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận