0912.232.050
Hướng dẫn & Quy định - Chăn ga gối đệm Kyoryo Nhật Bản

Hướng dẫn & Quy định

Tất cả sản phẩm chăn ga gối đệm do chúng tôi cung cấp đều được bảo hành, thời gian bảo sẽ được ghi rõ trên phiếu giao hàng hoặc phiếu bảo hành gửi kèm cùng sản phẩm.

1. Chính sách bảo hành:

Với các sản phẩm của chúng tôi cung cấp bán ra thì trường đều được bảo hành theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất. Khi quý khách nhận và sử dụng sản phẩm vẫn trong thời hạn bảo hành nếu có bất kỳ dấu hiệu hay vấn đề gì về sản phẩm quý khách cần chụp ảnh(nếu sản phẩm bị rách, báo lỗi, hay có các dấu hiệu không bình thường) và thông báo cho chúng tôi biết. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để bảo hành sản phẩm cho quý khách, nếu các lỗi xảy ra là đúng, thời gian bảo hành còn và không có dấu hiệu tác động của người sử dụng chúng tôi sẽ đổi mới sản phẩm cho quý khách. Trong trường hợp quý khách ở xa nhân viên không qua được, quý khách có thể gửi sản phẩm về cho chúng tôi kèm theo phiếu bảo hành hoặc phiếu mua hàng, sau khi kiểm tra nếu đúng là lỗi do sản phẩm chúng tôi sẽ gửi sản phẩm mới thay thế và miễn 100% phí vận chuyển.

2. Chính sách đổi, trả và hoàn tiền:

Trong trường hợp quý khách ở Hà Nội, được nhân viên vận chuyển đến tận nơi, sau khi nhận sản phẩm quý khách có thể trả lại sản phẩm cho nhân viên mà không mất bất cứ khoản phí nào. Trong trường hợp quý khách muốn đổi sang sản phẩm khác, quý khách có thể yêu cầu nhân viên hoặc trực tiếp gọi điện về công ty để yêu cầu đổi sang sản phẩm khác, nếu sản phẩm quý khách yêu cầu đổi chúng tôi đang sẵn có thì chúng sẽ được chuyển đến trong thời gian sớm nhất mà không mất bất kỳ khoản chi phí phụ phát sinh nào nữa.

Trong trường hợp khách hàng ở xa muốn đổi trả sản phẩm, quý khách cần đảm bảo chắc chắn rằng sản phẩm chưa được sử dụng, chưa bị tác động của người sử dụng làm ảnh hưởng đến hình dáng, màu sắc cũng chất lượng sản phẩm. Sản phẩm quý khách đã mua xin gửi lại cho chúng tôi, sau khi kiểm tra sản phẩm vẫn còn nguyên hiện trạng chúng tôi sẽ đổi sang sản phẩm khác giúp quý khách hoặc hoàn trả lại toàn bộ tiền cho quý khách đã chuyển cho chúng tôi. Với hình thức này chi phí gửi hàng trả lại cho chúng tôi quý khách sẽ phải chịu 100%.

3. Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi biết rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng đối với người dùng, vì vậy chúng tôi cam kết nổ lực tối đa bảo vệ sự riêng tư của bạn.

Thông tin chúng tôi thu thập:

Để đặt hàng online trên hệ thống website của chúng tôi, quý khách cần phải điền đầy đủ thông tin vào mẫu đặt hàng, chúng tôi có các thông tin của quý khách như: Họ tên, số điện thoại và địa chỉ của quý khách hàng. Các thông tin này sẽ được lưu lại trong email và máy chủ.

Chúng tôi lưu trữ và bảo vệ thông tin khách hàng như thế nào?

Chúng tôi lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của bạn trên máy chủ,  chúng tôi bảo vệ nó bằng các biện pháp bảo vệ vật lý, điện tử  bao gồm: tường lửa, mã hóa dữ liệu và thủ tục áp dụng theo quy định của luật bảo mật thông tin. Chúng tôi thực thi kiểm soát truy cập vật lý vào các thông tin, và chúng tôi chỉ cho phép  truy cập thông tin cá nhân  đối với những nhân viên cần nó để hoàn thành trách nhiệm công việc của họ.

Sử dụng thông tin của bạn:

Cung cấp thông tin, các dịch vụ và sự hỗ trợ theo yêu cầu của bạn.

Gửi email thông báo các chương trình, sự kiện tiêu biểu của chúng tôi.

Giải quyết các tranh chấp, các vấn đề phát sinh liên quan đến sản phẩm của chúng tôi.

Đo lường và cải thiện các dịch vụ của chúng tôi.

So sánh, đối chiếu tính chính xác của thông tin mà bạn cung cấp với bên thứ ba.

Tiết lộ thông tin của bạn:

Chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong một số trường hợp dưới đây:

Chúng tôi được bạn đồng ý tiết lộ những thông tin này

Bên thứ ba mà bạn ủy quyền hoặc cho phép có yêu cầu chúng tôi cung cấp thông tin cá nhân của bạn

Theo yêu cầu pháp lý hay từ một cơ quan chính phủ hoặc nếu chúng tôi tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo luật pháp

Bảo vệ quyền, lợi ích, tài sản, sự an toàn của một ai khác.

Ngoài những trường hợp nêu trên nhưng không giới hạn, chúng tôi sẽ không công bố thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba nào khác trừ khi chúng tôi hoàn toàn tin rằng, sự công bố này là cần thiết nhằm ngăn chặn những thiệt hại vật chất hoặc tài chính do các yếu tố có dấu hiệu phạm pháp có thể gây ra.

Quản lý thông tin:

Chỉ có những người được giao trách nhiệm mới có công cụ hỗ trợ để xem thông tin của bạn trong hệ thống đặt hàng.Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm liên quan đến tính chính xác và hợp pháp của thông tin bạn gửi đến cho chúng tôi.