0912.232.050
Chăn lông cừu đơn sắc Nekio năm 2020 có những nét gì nổi trội

Chăn lông cừu đơn sắc Nekio năm 2020 có những nét gì nổi trội

Ngày: 17h:0 (GMT+7) - Thứ tư, 7/10/2020  |  Lượt Xem: 2631

Cái lạnh giá, rét buốt của mùa đông không chỉ ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống mà còn ảnh hưởng lớn đến giấc ngủ, sức khỏe của mọi người, đặc biệt người già và trẻ nhỏ. Những cái tiến mới của chăn lông cừu Nekio Nhật Bản sẽ giúp bạn và gia đình có những giấc ngủ ấm áp, dễ chịu.

Giấc ngủ ngày đông là vô cùng quan trọng, giúp phục hồi cơ thể, xua tan mệt mỏi sau một ngày dài căng thẳng. Nhiệt độ giảm sâu, lạnh buốt, khiến cơ thể khó điều hòa, cân bằng, khiến giấc ngủ không được trọn vẹn, ngon giấc. Chính vì vậy, thời tiết đông giá lạnh không thể thiếu những chiếc chăn lông cừu ấm áp và chăn lông thỏ siêu ấm.

Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, sản phẩm chăn lông cừu đơn sắc Nekio 2020 đã có những cải tiến mới, đáp ứng tiêu chí: “Nhẹ Hơn - Mỏng Hơn - Nhưng Ấm Hơn”

Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản màu đỏ

Điểm nổi bất để khách hàng phân biệt dòng chăn lông cừu Nhật Bản Nekio với các dòng chăn lông cừu khác trên thị trường.

- Nekio tự hào là thương hiệu Chăn Lông Cừu duy nhất tại Việt Nam được phòng thương mại và công nghiệp Fukuoka Nhật Bản cấp Chứng Nhận Xuất Xứ CO JAPAN.

- Sản phẩm chăn lông cừu Nekio Nhật Bản được sản xuất và nhập khẩu từ Nhật Bản (Made in Japan)

- Chăn lông cừu đơn sắc năm 2020 được cải tiến nhẹ hơn so với những năm trước, nhưng độ ấm tốt hơn. Nhiều người vẫn có quan niệm, với thời tiết cắt da cắt thịt phải dùng những chiếc chăn thật nặng, thật dày, mới có khả năng giữ ấm. Suy nghĩ đó không sai, nhưng với thời điểm như hiện tại, công nghệ kỹ thuật sản xuất phát triển, đã cho ra đời những dòng chăn siêu ấm như: Chăn lông cừu, chăn lông thỏ…

- Cải tiến mới của chăn lông cừu đơn sắc Nekio 2020 với cân nặng chỉ 3,5kg. Nhưng khả năng giữ ấm cực kỳ tốt, giúp người dùng thấy thoải mái, nhẹ nhàng, không có cảm giác nặng nề khi phải đắp chăn cả một đêm dài.

- Thành phần và chất liệu cấu tạo nên chăn lông cừu Nekio gồm:

Mặt trên là lớp nhung cao cấp, cực mịn với màu sắc trẻ trung, bắt mắt, sử dụng được với mọi kiểu thời tiết, chỉ cần se lạnh đã có thể dùng.

Mặt lông cừu nhân tạo siêu mượt, màu vàng óng có khả năng giữ ấm cơ thể ngay cả những ngày đại hàng lạnh giá, khả năng năng làm ấm nhanh, vượt trội hơn các sản phẩm lông cừu giá rẻ trên thị trường.

Đặc biệt bên trong chăn lông cừu Nekio là một lớp bông lông vũ nhân tạo (lông microfiber) siêu ấm, chính lớp bông này tăng khả năng ổn định nhiệt tốt cho cơ thể bạn, đặc biệt tạo độ thông thoáng cho chăn, không bị bí bách, khó chịu mà vẫn giác ấm áp những ngày se lạnh. Những chăn lông cừu giá rẻ sẽ là lớp bông polyester tái chế, khi sử dụng rất dễ gây các bệnh về đường hô hấp, ảnh hưởng sức khỏe người dùng.

CHăn lông cừu

Chăn Lông Cừu Nhật Bản Nekio

chăn lông cừu nhật bản nekio

 

Tất cả những sản phẩm chăn lông cừu đơn sắc 2020 đều kiểm soát rất nghiêm ngặt về khâu lựa chọn chất liệu, sản xuất để tạo ra sản phẩm có độ bền cao trong quá trình sử dụng.

Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản luôn đồng hành cùng giấc ngủ ngày đông cùng gia đình bạn

Hãy mua những sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe của bạn và cả gia đình, chọn những địa chỉ uy tín để mua sắm tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Địa chỉ mua sắm tin cây:

83 Yên Lãng, Đống Đa, Ba Đình, Hà Nội

84 Ngô Thị Nhậm, Hai Ba Trưng, Hà Nội

Tòa s2.12, tầng 03, phòng 12a, Vinhomes ocean park, Gia Lâm, Hà Nội

Phone: 0941.232.050 – 0912.232.050

 

 

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận